0246 294 4369
0912 573 876

Menu

slider
introduce

giới thiệu

Thế giới là một bức tranh được tạo nên từ nhiều mảnh ghép của mỗi cá nhân. Mỗi mảnh ghép mà chúng ta mang đến là độc nhất, không thể lặp lại. Không có ai, không có mảnh ghép nào là vô giá trị.

VỤN ART được bắt đầu với niềm tin đó. Từ những mảnh vải vụn, chúng tôi tạo nên những bức tranh vải về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam – mảnh đất quê hương của chúng tôi. VỤN ART được sáng lập bởi một người khuyết tật và những tác phẩm nghệ thuật của VỤN ART được hoàn thành thủ công bởi những nghệ sĩ khuyết tật. Chúng tôi dùng tranh vải ghép không chỉ để nói về tình yêu và vẻ đẹp, mà còn để chia sẻ với mọi người trên thế giới qua lăng kính của chúng tôi. Một mảnh vải vụn sẽ góp phần tạo nên một bức tranh nghệ thuật nếu được đặt đúng chỗ. Một người khuyết tật cũng có thể đóng góp những phẩm chất tuyệt vời độc nhất của mình để làm đẹp cho cuộc đời nếu tìm được đúng vị trí của mình. Đó là thông điệp của tranh vải ghép và cũng là sứ mệnh của VỤN ART.

VỤN ART mong nhận được ủng hộ từ bạn – những người yêu tranh vải, yêu văn hóa, lịch sử và thắng cảnh Việt Nam, đồng thời chia sẻ sứ mệnh với chúng tôi, để mỗi người khuyết tật đều có thể trở thành mảnh ghép có giá trị trong “bức tranh cuộc đời”. Trân trọng.

01

Đào tạo dạy nghề người cho khuyết tật

02

Sản xuất, kinh doanh tranh từ vải vụn

03

Tổ chức trải nghiệm làm tranh từ vải vụn

sản phẩm mới nhất

sản phẩm bán chạy

tin tức mới nhất

giao hàng miễn phí

khoảng cách dưới 5km

Trải Nghiệm thực tế

với làm tranh vải vụn

hỗ trợ khách hàng

hỗ trợ 24/7